Tổng quan Ô TÔ SƠN LONG

Ô TÔ SƠN LONG - Tiếp nối thành công của bạn là một doanh nghiệp phân phối xe khách, xe tải chính hãng trên toàn quốc. Bằng việc đầu tư và hợp tác kinh doanh hiệu quả với nhiều tập đoàn xe lớn trong và ngoài nước, Ô TÔ SƠN LONG đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn thị trường. Với mục tiêu, hoài bão to lớn cùng sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ,  Ô TÔ SƠN LONG đã được tin tưởng lựa chọn trở thành đại diện chính thức các dòng sản phẩm xe khách xe tải chất lượng trên toàn quốc thuộc Tổng Công Ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam

 

 

Là một đại diện lớn, có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp ô tô. Tổng công ty ô tô Việt Nam Vinamotor luôn khá khắt khe trong việc lựa chọn nhà phân phối. Đặc biệt nhà máy Ô Tô Đồng Vàng lại được xây dựng đồng bộ và quy mô nằm trong chiến lược phát triển dài hơi của đơn vị này, đồng thời đây còn một mũi nhọn phát triển của doanh nghiệp nên việc lựa chọn nhà phân phối càng cần đảm bảo những yêu cầu tuyển chọn nghiêm ngặt hơn. Bởi thế việc vinh dự trở thành đại diện chính thức cho Vinamotor thương hiệu Vinamotor Đồng Vàng - Ngọc Hồi như là một bằng chứng cho sự phấn đấu không mệt mỏi và cũng là sự khẳng định cho uy tín và chất lượng của công ty ô tô Yên Nghĩa.

 

Sản phẩm và lĩnh vực hoạt động chính

Lĩnh vực hoạt động chính của Ô TÔ SƠN LONG là việc phân phối các dòng xe khách, xe tải HUYNDAI Đồng Vàng chính hãng và một số dòng xe của những đối tác khác.
Các sản phẩm thuộc Vinamotor Ngọc Hồi phân phối đều được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đặc biệt gần đây với sự đáp ứng của dây chuyền lắp ráp đồng bộ và chuyên nghiệp,nhà máy Ô Tô Đồng Vàng đã vinh dự được đại diện hãng Ô tô- Công ty Hyundai Hàn Quốc chuyển giao công nghệ sản xuất dòng xe Hyundai County và Hyundai Mighty. Nhờ đó khách hàng luôn an tâm về các sản phẩm mang thương hiệu Vinamotor Ngọc Hồi của công ty ô tô Yên Nghĩa.
Một số sản phẩm tiêu biểu mà Vinamotor Ngọc Hồi đang phân phối bao gồm:
-Xe county Đồng Vàng: Dòng xe khách 29 chỗ nhập khẩu 3 cục
-Xe tải HD700 Đồng Vàng: Xe nâng tải với tải trọng 7 tấn 
-Xe tải Đông Ben: xe Dongben 870 kg các loại thùng , xe bán tải Van Dongben X30 2 chỗ, 5 chỗ...
Bên cạnh việc phân phối các dòng xe nói trên, Vinamotor Ngọc Hồi còn cung cấp các dịch vụ bảo hành và sửa chữa. mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Top

   (0)   NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: